Người biết sớm được 5 mẹo này thì đời sống tình dục sẽ viên mãn, thăng hoa

Để có một cuộc yêu thăng hoa, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải biết, thậm chí là phải học. Đây là những mẹo giúp các cặp đôi chạm nhanh tới cảm xúc thăng hoa hơn.

Nhiều người trong chúng ta, ai cũng muốn mang lại cho đối tác của mình một câu chuyện tình dục đáng nhớ. Vậy bạn có biết phải làm gì nếu bạn muốn mang đến cho đối tác của mình sự thăng hoa, viên mãn không thể nào quên?

Sau đây là gợi ý của các chuyên gia tình dục trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ) sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết, đảm bảo cho một “cuộc yêu” thành công.

1. Màn dạo đầu nhiệt tình, hết mình là rất quan trọng

Nếu bạn muốn cuộc giao hợp của bạn được hoàn hảo, bạn phải thỏa mãn cả hai người. Vì vậy, nếu không có màn dạo đầu, rất nhiều hứng thú sẽ mất đi và đối tác của bạn sẽ cảm thấy rằng hai bạn không có sự giao tiếp nào cả.

Ngược lại, với quá trình dạo đầu, nửa kia rõ ràng sẽ cảm thấy cả hai rất hợp nhau về mặt tinh thần và thể chất, không chỉ giúp bạn khơi dậy đam mê nhanh hơn mà còn rất tốt cho việc hâm nóng mối quan hệ.

2. Thẳng thắn nói về vùng nhạy cảm và nhu cầu tình dục của bạn

Sau màn dạo đầu, ham muốn tình dục của nhau dần được khơi dậy. Lúc này, các cô gái và chàng trai cũng có thể chủ động nói với nhau về nhu cầu của mình và những vùng nhạy cảm muốn người kia chạm vào.

Khi bạn nói ra những điều này, nửa kia thường sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì bạn sẵn sàng nói chuyện trực tiếp với anh ấy, một số khía cạnh nhất định cũng thể hiện sự tin tưởng và chú ý đến anh ấy.

Người biết sớm được 5 mẹo này thì đời sống tình dục sẽ viên mãn, thăng hoa

3. Bạn có thể thể hiện sự hoang dã, tự nhiên, đừng ngại ngùng và che đậy

Con gái mà quá bị động hay ngượng ngùng thì thực ra đối phương cũng sẽ cảm nhận được sự không thoải mái của bạn. Nếu bạn bị động trong cuộc yêu, sẽ kìm hãm cảm xúc và không thể tận hưởng niềm vui.

Do đó, bạn cũng có thể thả lỏng bản thân và giải phóng hoàn toàn bản thân khi đối mặt với những cảm xúc thành thật nhất, sâu kín nhất.

Ngoài ra, bạn có thể cố gắng chủ động hơn, không chỉ một chiều và cho anh ấy biết cảm xúc thật của bạn.

4. Thay đổi vị trí để tăng độ tươi mới, hấp dẫn

Tất nhiên, nếu bạn muốn cho những cuộc yêu thêm phần tươi mới, bạn không cần phải nằm trên giường. Những vị trí khác nhau trong nhà đều là những nơi lý tưởng và thú vị để bạn thử. Chỉ cần có không gian riêng tư và không có sự nhìn thấy của người khác.

Ví dụ, trong phòng tắm, bạn có thể ôm nhau và cùng nhau tắm, hoặc trong bếp, bạn có thể bắt đầu sau bữa tối lãng mạn dưới ánh nến; ngay cả phòng làm việc cũng là một nơi rất đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phấn khích, bạn không cần phải ngại ngùng. Thay đổi địa điểm cũng là một cách hay để tăng sự quan tâm lẫn nhau và tạo nên sự thăng hoa bất ngờ.

5, Yêu bằng cả trái tim và tâm hồn

Bạn nên đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào từng cuộc yêu, ngừng suy nghĩ về những điều lớn nhỏ bất kỳ nào khác trong cuộc sống thường ngày của bạn. Hãy tập trung vào thời khắc hiện tại, khi hai bạn đang dành thời gian riêng tư nhất cho nhau.

Điều cuối cùng là cùng nhau thưởng thức, bạn phải toàn tâm toàn ý, không được lo cái này, lo cái kia, tránh tiếp tục suy nghĩ về một số việc đang diễn ra cuộc sống và công việc, nếu lơ là thì niềm vui sướng sẽ giảm đi rất nhiều.

Chỉ khi có sự đồng thuận của nhau, bạn mới cảm thấy thoải mái hơn khi tận hưởng tình dục, tập trung vào việc thì bạn sẽ nhanh chóng thăng hoa.

Theo Vân Hồng (Trí Thức Trẻ)

Leave a comment

Your email address will not be published.