Người đàn ông nhảy cầu tiếp nước sai kỹ thuật, phải cắt bỏ 1 t.inh h.oàn

Khi tập luyện môn nhảy cầu, người đàn ông ở Đức đã tiếp nước sai kỹ thuật. Ông không khép hai chân lại nên khiến bìu đ.ập mạnh xuống mặt nước.

Hậu quả là một bên t.inh h.oàn bị vỡ và phải phẫu thuật cắt bỏ.

Ông Thorsten Legat, 53 t.uổi, sống ở Đức, có vợ và 2 người con. Mọi chuyện bắt đầu khi ông đăng ký tham gia chương trình truyền hình RTL Turmsprung ở thành phố Cologne (Đức), theo trang tin Daily Mail (Anh).

nguoi dan ong nhay cau tiep nuoc sai ky thuat phai cat bo 1 tinh hoan 36d 6532083

Ông Thorsten Legat, 53 t.uổi, đã phải cắt 1 t.inh h.oàn vì tiếp nước sai kỹ thuật khi nhảy cầu. Ảnh MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Để tham gia, ông Legat phải tập luyện nhảy cầu. Tấm ván nhảy cầu cao cách mặt nước 3 m. Trong ngày tập luyện thứ hai, ông Legat nhảy xuống nước nhưng tiếp nước sai kỹ thuật. Hậu quả là khiến bìu va đ.ập mạnh xuống nước.

“Tôi nhảy xuống nước và quên không khép chân lại. Tôi nghe tiếng va chạm lớn khi mình tiếp nước, sau đó thì cảm thấy rất đau”, ông Legat kể lại.

Ban đầu, ông không bận tâm nhiều về cơn đau này, thậm chí còn tập nhảy thêm vài lần nữa. Nhưng khi về đến nhà, ông Legat bắt đầu nhận thấy có gì đó không ổn.

Chấn thương dưới bìu ông bắt đầu sưng to. Người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện t.inh h.oàn bị rách, tụ m.áu và n.hiễm t.rùng bàng quang. Cuối cùng, bác sĩ thông báo với ông Legat là phải cắt bỏ 1 bên t.inh h.oàn bị tổn thương.

“Lúc đó, thế giới quanh tôi như sụp đổ”, ông Legat kể lại. Nhưng hiện tại, ông đã bắt đầu lấy lại thăng bằng tâm lý và chấp nhận sự thật. Theo kế hoạch, ông Legat sẽ phẫu thuật vào khoảng giữa tháng 8.

Bác sĩ cho biết dù mất 1 t.inh h.oàn nhưng t.inh h.oàn còn lại của ông Legat vẫn hoạt động tốt. Do đó, ông Legat dự tính sẽ sinh thêm một đứa con nữa, theo Daily Mail.

Quảng Nam: Người dân hoảng hốt vì chiếc xe máy vắng chủ giữa cầu Cửa Đại

Sau hàng loạt vụ nhảy cầu Cửa Đại t.ự t.ử, một nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam đã bỏ lại xe máy kèm chìa khóa ngay giữa cầu Cửa Đại, khiến nhiều người dân không khỏi hoảng hốt vì lo sợ lại có người nhảy cầu.

Sáng 2.7, người đi đường phát hiện chiếc xe máy BS 92B1-498… kèm chìa khóa xe trên cầu Cửa Đại (nối giữa TP.Hội An và H.Duy Xuyên). Nghi ngờ lại có người nhảy cầu Cửa Đại t.ự t.ử nên người dân báo cáo với lực lượng chức năng.

quang nam nguoi dan hoang hot vi chiec xe may vang chu giua cau cua dai 45d 6521417

Chiếc xe máy anh T. để lại trên cầu Cửa Đại. Ảnh C.X

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định chủ chiếc xe máy để trên cầu là T.P.T (28 t.uổi, ở P.An Xuân, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam).

Theo một lãnh đạo UBND xã Duy Nghĩa (H.Duy Xuyên), liên quan đến chiếc xe máy kèm chìa khóa để lại trên cầu Cửa Đại, qua xác minh ban đầu xác định thì nam thanh niên này điều khiển xe máy đến cầu với ý định t.ự t.ử nhưng sau suy nghĩ thông thoáng nên đã từ bỏ ý định đó rồi để lại xe và bắt xe khác về lại TP.Tam Kỳ.

Điều đáng nói, chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng loạt vụ nhảy cầu Cửa Đại xảy ra. Trường hợp gần nhất là vào trưa 30.6, ông T.H (41 t.uổi, ở TP.Hội An), điều khiển xe máy đến cầu Cửa Đại rồi gieo mình xuống sông Thu Bồn. Trước khi nhảy cầu Cửa Đại, ông H. đã để lại xe máy, đôi dép và phim X-quang. T.hi t.hể nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 23 giờ khuya ngày 1.7, cách vị trí nhảy cầu khoảng 1km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *